Gioăng Jacketed Gasket | VINDEC | Công Nghiệp Việt

Xem thêm

GIỚI THIỆU

Mô tả

Vòng đệm bọc kim loại được làm từ graphite, ceramic, non asbestos fiber được bọc lớp kim loại như inox, thép cacbon, đồng…Dùng làm kín trong hệ thống trao đổi nhiệt…

Các miếng đệm bằng kim loại, như tên cho thấy, bao gồm một lớp vỏ bên ngoài bằng kim loại với chất độn phi kim loại.

Vật liệu đệm mang lại khả năng đàn hồi cho miếng đệm, trong khi áo kim loại bảo vệ chất đệm và chống lại áp suất, nhiệt độ và sự ăn mòn.

Các miếng đệm bằng kim loại có áo khoác có sẵn với nhiều kích cỡ và cấu hình.

Chúng thường được sử dụng cho các ứng dụng trao đổi nhiệt, máy bơm và van; mặc dù khả năng đàn hồi và đặc tính phục hồi của các miếng đệm này bị hạn chế. Để làm kín một cách hiệu quả, các miếng đệm được bọc kim loại yêu cầu bề mặt bích nhẵn, tải trọng bu lông cao và độ phẳng của mặt bích.

Vật liệu

Bọc kim loại: 304(L), 316(L), 321, carbon steel, copper.

Lõi :  Graphite, PTFE, CNAF, Ceramic

Thông số kỹ thuật

Nhiệt độ lớn nhất (0C):

Carbon steel: 300

Copper:400

Stainless steel:530

Áp lực lớn nhất (bar): 64

Kích thướcTheo yêu cầu khách hàng

Chứng chỉ

Chứng chỉ xuất xưởng, chứng chỉ không amiang – SGS

CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

MUA VẬT LIỆU LÀM KÍN VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối VẬT LIỆU LÀM KÍN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van KITZ của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VẬT LIỆU LÀM KÍN

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công Nghiệp và Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC