TEADIT 2235

Liên hệ

Dây Tết Chèn Graphite Cho Trục Van TEADIT 2235

XEM THÊM: Gioăng TEADIT

Mô tả và ứng dụng
Dây Tết Chèn Graphite Với Bố Sợi Thép Inconel TEADIT. 2235 bao gồm các lớp băng graphite mềm dẻo thành các sợi nhỏ gọn; mỗi dây thép hợp kim được gia cố bằng cách bọc dây Inconel *. Các sợi sau đó được bện thành hình vuông để tạo thành một loại dây tết chèn dầy nhưng dễ uốn. Ngoài ra, nó cũng được ngâm tẩm với một lượng nhỏ các chất bôi trơn để giảm ma sát.

Loại 2235 là tự bôi trơn, không cứng, có kích thước ổn định và chịu được nhiệt, áp suất và hóa chất. Các áo khoác Inconel * filament cho xây dựng cơ khí sta tiên tiến cung cấp kiểm soát rò rỉ và tính toàn vẹn cao trong dịch vụ hơi nước.

Do đó là tính chất vật lý và khả năng giảm thiểu ma sát, 2235 lý tưởng cho van và các ứng dụng rộng rãi. Nó phù hợp với các nhà máy điện, nhà máy lọc dầu, hóa dầu trong chế biến cũng như các ứng dụng niêm phong trong hơi nước ở áp suất cao và nhiệt độ

International Approvals for Style 2235
Tests was conducted by Yarmouth Research and Technology Maine – USA

Fire Test
Objective
Qualify packing Style 2235 for fire resistance when applied to valves subjected to direct flame.
Test Procedure
API STANDARD 589 – SECOND EDITION

Conclusion
Packing 2235 has successfully completed the test easily reaching the requirements of this standard.

Fugitive Emissions Test
Objective
Qualify packing style 2235 for fugitive emissions in valves when subjected to thermal and mechanical cycles. Leak detection method "EPA method 21".

Tham số kiểm tra
5000 chu kỳ cơ học, với tối đa 3 điều chỉnh. 10 chu kỳ nhiệt ở nhiệt độ phòng và lên đến 260 ° C. Các phép đo rò rỉ được thực hiện trước và sau mỗi chu kỳ nhiệt và 100 chu kỳ của thân. Áp suất thử: 600 psi (42 kgf / cm2).

Phần kết luận
Bao bì 2235 đã hoàn thành bài kiểm tra với một lần điều chỉnh duy nhất trong suốt 5.000 chu kỳ đồng thời duy trì mức rò rỉ tối đa dưới 500 PPMv, như biểu đồ bên phải cho thấy.