Giới Thiệu Hãng Dây Curoa OPTIBELT

18/03/2018

Giới Thiệu Hãng Dây Curoa OPTIBELT: Dây curoa Optibelt là một sản phẩm của Tập Đoàn Arntz Optibelt Group thành lập từ năm 1872, có trụ sở chính ở Höxter, Đức, là một nhà sản xuất dây curoa (dây đai ) và puli truyền động hiệu suất cao hàng đầu thế giới.
 

Chi tiết

Giới Thiệu Hãng Dây Curoa MITSUBOSHI

17/03/2018

Mitsuboshi Belting Ltd được thành lập vào năm 1919 là một nhà sản xuất dây đai công nghiệp ,nông nghiệp .Với  những nỗ lực không mệt mỏi trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm,dịch vụ khách hàng đã  đưa Mitsuboshi trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp dây đai.

Chi tiết

Giới Thiệu Hãng Dây Curoa BANDO

17/03/2018

BANDO hãng sản xuất dây curoa rất lâu đời (1906) của Nhật Bản. Sản phẩm của họ rất đa rạng, trong lĩnh vực sản xuất dây curoa họ là hãng dây hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam bạn có thể dễ dàng mua được bất cứ loại dây curoa nào mà bạn cần ở các nhà phân phối chính hãng.

Chi tiết

Giải Pháp Tăng Tuổi Thọ Độ Bền Cho Dây Đai | Dây Curoa V Belt

06/02/2018

Giải Pháp Tăng Độ Bền Của Dây Đai (Dây Curoa) V Belt Phân Tích Tình Trạng Mòn, Xước, Nứt Có Thể Giúp Tăng Hiệu Suất Động Cơ Thiết Bị và Giảm Chi Phí Bảo Dưỡng. Đột nhiên, có chuyện gì đó không ổn. Ổ đĩa bị đóng, và thắt lưng được thay thế hoặc đóng lại. Vành đai có thể không tốn nhiều, nhưng thời gian cần thiết để sửa chữa các vấn đề có thể chi phí một bó, đặc biệt là nếu các vành đai là xa bờ hoặc dặm ra trong lĩnh vực này.

Chi tiết

Nguyên Nhân | Sự Cố Hư Hỏng | Dây Đai - Dây Curoa| Cách Khắc Phục

06/02/2018

Dây curoa là một phụ kiện quan trọng của truyền động công nghiệp. Nó có một hình dạng đường dài, đen, liên tục (làm từ dầu mỏ). Bề mặt bên ngoài mịn màng, có thể được tùy chỉnh và bên trong gập ghềnh (vì mục đích chỉ để dính vào bề mặt tiếp xúc của puly tương ứng). Dây đai (curoa) chính hãng với độ đàn hồi tối đa giúp hoạt động ổn đinh trong điều kiện khắc nghiệt. Ví dụ: như nhiệt độ cao và ma sát lớn.

Chi tiết